ติดตามดูบอลสด ไม่มีคำว่าพลาดกับทุกแมตช์

ไม่ว่าจะบอลอะไรก็ตาม เว็บดูบอลสด ของเราไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน และสิ่งที่คนพูดถึงมากที่สุดก่อนที่ ท็อฟฟี่ จะเจอกับ หงส์แดง

เป็นประเด็นที่คนพูดถึงกันเยอะอยู่พอสมควรเกี่ยวกับการปรับทีมใหม่ ซึ่งแฟนบอลของหงส์แดงต่างก็คิดไปในทางเดียวกัน คือมันจะต้องไม่เหมือนกับที่ผ่านมาแน่นอน และก็เป็นไปตามคาด เกมดาร์บี้แมตซ์ในรอบนี้ได้สร้างความแปลกตาให้กับแฟนๆ ได้จริง

ที่บอกว่าแปลกตานั้นก็เพราะว่าเป็นการเจอกับ ซิตี้ ในนัดที่ใกล้จะถึงนี้ เพราะถ้าเรียงคะแนนในลีกดุจะเห็นว่า ทีมหงส์แดงมาเป็นอันดับ 3 , เชลซีอันดับ 5 ซึ่งระยะห่างในการชิงแชมป์นั้นมากถึง 10 แต้ม เพราะแบบนี้ทีมเยอรมันจึงเลือกนักเตะลงเล่นได้

ทำให้นักเตะตัวจริงบางคนได้พักผ่อนบ้าง เพราะจะต้องไปเจอกับทีมเรือใบสีฟ้า ซึ่งก็มีข่าวแว่วมาง่าในนัดที่จะเจอกับเรือใบสีฟ้านั้น ผู้เล่นของเยอรมันอาจจะยังไม่พร้องแบบเต็มร้อยเพราะบางคนก็คงยังมีอาการบาดเจ็บอยู่ แต่จะว่าไปแล้วทั้งสองทีมก็มีนักเตะที่บาดเจ็บเหมือนกัน แม้กระทั้งทีมลิเวอร์พูลเองก็มีนักเตะที่บาดเจ็บอยู่หลายรายเช่นกัน อาการบาดเจ็บนั้นก็มีทั้งที่ต้องดูอาการไปก่อนและห้ามลงเล่นเลย

ซึ่งแต่ละคนก็เป็นนักเตะตัวหลักแทบจะทั้งสิ้น ในบางครั้งต่อจะให้มีแข้งดังมากมายในทีม ก็ยังเป็นที่กังวลอยู่พอสมควร เพราะมีความกังวลอยู่พอสมควร อีกอย่างที่ผ่านมานั้นการทำแต้มของหงส์แดงก็ไม่ค่อยขยับเท่าที่ควร พักหลังนี้ก็เริ่มนิ่งตลอด

แต่ก็เห็นแววว่าจะเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ เท่าที่ดูก็เหนือกว่าทีมที่มาดวนด้วยตลอด แล้วอันดับคะแนนก็เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ มาดูอันดับของทีมและคะแนนในตารางก็เริ่มจะดีขึ้นและขยับคะแนนขึ้นมากว่าเมื่อก่อน บางทีมนั้นก็เพราะเป็นการเปลี่ยนตัวผู้จัดการทีมด้วย

เมื่อมีการเปลี่ยนวิธีการบริหารจัดการทุกอย่างก็ต้องเป็นเรื่องที่ดีขึ้น เพราะไม่มีใครที่อยากทำให้สถานการณ์แย่ลง